Page's Header

Page's Main

News article

1. Google Adwords là gì?

Adwords hoạt động theo 2 hình thức:

- Hiển thị dựa trên tìm kiếm từ khóa

Dich vu SEO 1 - giszu

- Hiển thị dạng banner trên các web thông tin, tin tức,... như vnexpress, tuoitre, dantri, vietnamnet,...

Dich vu SEO 2 - giszu

 So sánh chi phí giữa quảng cáo tìm kiếm và hiển thị trên Google:

dich vu quang cao google - giszu.com 1

 2. SEO (Search Engine Optimization) - Tối ưu hóa tìm kiếm trên google?

Dich vu SEO - giszu

 Hiểu đơn giản là thông tin sản phẩm của bạn được hiện ở trang đầu tiên của google khi khách hàng gõ từ khóa liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp lên sản phẩm của bạn.

Khi bạn làm đúng cách thì từ khóa của bạn luôn được ở trang đầu tiên của google và tất nhiên cơ hội bán được sản phẩm của bạn rất cao và không tốn phí khi khách hàng click vào, bạn chỉ tốn phí cho việc SEO thôi (nếu bạn tự làm thì chỉ tốn công!). Ngược lại khi bạn SEO không đúng cách thì sẽ nhận kết quả ngược lại.

Dich vu lam SEO - Giszu.com

 Biểu đồ trên cho thấy 91,5% người dùng chỉ click vào sản phẩm ở trang đầu tiên, nghĩa là nếu sản phẩm của bạn chỉ hiện bắt đầu từ trang 2 thì cơ hội bán sản phẩm giảm rõ rệt.

 3. Tối đa hóa hiệu quả quảng cáo Google 

Nếu bạn đã biết cách làm thì không cần phải xem bài viết này làm gì cho mất thời gian

Quảng cáo Google là dựa trên nhu cầu tìm kiếm thực sự của khách hàng. Vd: khách hàng muốn mua một bộ "ghế sofa da" họ sẽ search "ghế sofa da" và google sẽ cho hiển thị tất cả các cty cung cấp ghế sofa da cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đầu tư cho quảng cáo google một cách nghiêm túc thì sp bạn sẽ lên top google, và cơ hội bạn được lựa chọn rất cao.

Để được Google cho lên top tìm kiếm thì ngoài chạy adwords thì khi SEO google sẽ đánh giá web của bạn hữu ích tới đâu vd như web đạt chuẩn chưa? thông tin hữu ích? hình ảnh sản phẩm? mức độ tin cậy?,...

Nếu bạn bị hạn chế về thời gian hay vấn đề gì đó, đừng cố làm điều mình không giỏi, hãy liên hệ với cty chuyên về quảng cáo!